HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ DÀNH NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ HỌC BỔNG TRONG CUỘC THI “CHUNG KẾT FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC NĂM 2019”.

Thứ năm - 02/01/2020 22:37

Thực hiện công văn chỉ đạo của Tỉnh đoàn và Phòng GD ĐT TP, HĐĐ TP về việc tham gia sân chơi Trạng nguyên Tiếng Anh do Báo Nhi đồng tổ chức,  Trường Tiểu học Bắc Hà đã triển khai trong toàn thể học sinh tham gia tốt cuộc thi “ FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC NĂM 2019” .
           Sau 6 tháng phát động đã có 100 em học sinh Trường tiểu học Bắc Hà tham gia trong tổng số 5000 bài dự thi trong cả nước. Đây là một sân chơi hết sức bổ ích, không những khơi dậy phong trào học tiếng Anh mà còn tạo môi trường học tập, rèn luyện, củng như thể hiện năg lực thuyết trình bằng Tiếng Anh cho các em.
          Theo thể lệ cuộc chơi  mỗi học sinh tham gia phải làm đủ 30 bài Test đăng trên Báo nhi đồng và quay 1 clip thể hiện khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh về các chủ đề ca ngợi cảnh đẹp quê hương đất nước, về sở thích, khả năng của mình.
           Sau đây là một số hình ảnh được lấy từ clip dự thi của các em học sinh trường Tiểu học Bắc Hà.

Sau một thời gian gửi bài Test và Clip dự thi Trường tiểu học Bắc Hà đã xuất sắc dành 4 suất tham dự Chung kết TNTA toàn quốc 2019 trong tổng số 180 suất trên cả nước. Đó là các em :1. Nguyễn Thị Minh Châu – Lớp 4A, Bùi Thị Minh Thư – Lớp 5D, Trần Bảo Diệp – Lớp 5A, Nguyễn Khánh Phương - Lớp 5A.
          Đêm Gala trao giải đã khép lại cuộc hành trình của Festival chung kết TNTA toàn quốc 2019, Cả 4 Học sinh Trường TH Bắc Hà đã rất vinh dự dành 4 giải thưởng danh giá trong tổng số 170 giải thưởng trên cả nước. Đó là các giải thưởng sau:
 1 Giải Nhì  - Trạng Nguyên sáng tạo thuộc về em :
                                                            Nguyễn Thị Minh Châu – Lớp 4A

3 Giải Ba : Trạng Nguyên tích cực thuộc về các em:
                                                                    1. Bùi Thị Minh Thư – Lớp 5D

2. Trần Bảo Diệp – Lớp 5A

3. Nguyễn Khánh Phương- Lớp 5A

BGH nhà trường đã tuyên dương trao thưởng cho các bạn đạt giải tại lễ chào cờ đầu tuần:

Xin chúc mừng các Tân trạng nguyên Tiếng Anh 2019 của trường Tiểu học Bắc Hà. Cảm ơn các em đã  cố gắng, chăm chỉ học tập và không ngừng phấn đấu để mang vinh quang về cho Trường Tiểu học Bắc Hà thân yêu của chúng ta./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc