LỄ HỘI HALLOWEEN NĂM 2019

LỄ HỘI HALLOWEEN NĂM 2019

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH BẮC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ HỘI HALLOWEEN CHO HỌC SINH
DẤU ẤN LỄ HỘI HALLOWEEN ĐÁNG NHỚ CỦA HỌC SINH       TRƯỜNG TH BẮC HÀ
Chiều ngày 30/10 /2019 toàn thể HS đã được hòa mình vào chương trình Halloween- Lễ hội ma quỷ với nhiều hoạt động đa dạng. Đặc biệt HS có cơ hội được xem biểu diễn nghệ thuật, Trình diễn thời trang và giao lưu với các giáo viên nước ngoài để tìm hiểu về nền văn hóa phương Tây cũng như những dấu ấn đặc trưng của ngày lễ Halloween

Háo hức, mong chờ …… cuối cùng lễ  hội Halloween cũng đến! Bao trùm lên toàn trường hôm nay là một không khí kì bí với những trang phục hóa trang đáng yêu của các bạn nhỏ trường Tiểu học Bắc hà.

Mở đầu buổi lễ hội các con được giao lưu tìm hiểu về các nhân vật nổi tiếng của lễ hội Halloween như ma cà rồng, người bù nhìn, quả bí ngô, cướp biển, mụ phù thủy….

Học sinh vô cùng háo hức khi được mặc những trang phục đặc sắc, ngộ nghĩnh, rùng rợn và những đạo cụ là những vũ khí đi kèm, cùng với đó là những khuôn mặt được hóa trang bằng những hình vẽ thật đáng sợ.Các con được hòa mình vào  không khí của lễ hội, được tìm hiểu về ngày lễ Halloween mà các con đã nghe tên nhưng hôm nay các con đã hiểu hơn về ngày lễ hội nổi tiếng thế giới này.

Không chỉ được chiêm ngưỡng mà các con còn được sắm vai, biểu diễn thời trang và đặc biệt được giao lưu bằng tiếng anh với các nhân vật huyền bí.

Chúng mình cùng trình diễn thời trang nào!  Cùng xem mommy nào!

Chúng ta cùng đến với nhân vật Annabell !

Chiêm ngưỡng vườn Pumkin nào !

Vượt qua màn nhảy sạp để đi hái pumkins nào !

Chúng ta hãy cùng đếm Pumkins nào !

Với gần1 giờ, cùng với các GV Tiếng anh và những thiên thần nhỏ tuổi của Tiểu học Bắc Hà đã tái hiện được không khí của lễ hội Halloween - lễ hội nổi tiếng thế giới. Chắc chắn rằng những trải nghiệm của ngày hôm nay sẽ mãi mãi đọng lại trong tâm trí các em học sinh.

Tác giả bài viết: GVTA : Ngô Thị Thanh Nga; Trần Thị Ngọc; Trương Thị Thúy Nga

Tags: n/a