KẾT QUẢ NỔI BẬT TRONG NĂM HỌC 2021- 2022 CỦA BỘ MÔN TIẾNG ANH

Chủ nhật - 22/05/2022 23:37
5
          Năm học 2021 - 2022 đã khép lại với những thành quả đáng ghi nhận của cô trò Trường Tiểu học Bắc Hà.
          Năm học 2021 - 2022  diễn ra với nhều khó khăn do dịch Covid-19. Kế hoạch năm học linh hoạt được thực hiện, chương trình và nội dung giáo dục phải điều chỉnh liên tục. Thế nhưng các giáo viên Tổ Tiếng Anh Trường Tiểu học Bắc Hà đã hết sức chủ động, linh hoạt thực hiện đổi mới các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học. Bên cạnh hình thức dạy học trực tiếp hoặc trực tuyến, hình thức dạy học song song vừa trực tiếp vừa trực tuyến cũng được tổ chức rất linh hoạt.  Dạy học ngoài không gian lớp học; Tổ chức ôn tập kiến thức thông qua hình thức Rung chuông vàng, tổ chức các câu lạc bộ Tiếng Anh theo từng khối lớp.  Phối hợp với trung tâm Anh ngữ Quốc tế Appolo khảo sát chương trình Tiếng Anh vui lớp 1,2. Bên cạnh đó các giáo viên bộ môn Tiếng Anh luôn tích cực khuyến khích học sinh tham gia các kì thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế như TOEFL Primary, WILLKOMMEN, động viên học sinh tham gia sân chơi Tiếng Anh. Đặc biệt là cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Anh do Báo Nhi đồng tổ chức đã thu hút gần 100 em học sinh tham gia.
          Sau đây là một số thành tích nổi bật về bộ môn Tiếng Anh mà tập thể cô trò Trường Tiểu học Bắc Hà đã đạt được trong năm học vừa qua.
         1. Giải Tiếng Anh cấp quốc gia:
         - Trạng Nguyên Tiếng Anh :
         3 em đạt Giải Ba
         - WILLKOMMEN:
         2 em đạt Huy chương vàng.
         3 em đạt Huy chương đồng
         2 em đạt giải Khuyến khích
        2. Chứng chỉ TOEFL Primary:
        8 Học sinh đạt bậc A1
        20 Học sinh đạt bậc A2
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
1
2
4
7
8
9