XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA

Chủ nhật - 23/01/2022 19:38
8
          Một mùa xuân lại về, đất trời như đang khoác lên mình bộ áo mới, vạn vật khẽ cựa mình tỉnh giấc, cây cối đâm chồi nảy lộc khoe sắc đón chào mùa Xuân. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Trường TH Bắc Hà thường tổ chức nhiều chương trình rất ý nghĩa . “Xuân sẻ chia, Tết yêu thương” là chương trình chủ yếu quyên góp ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về; bên cạnh đó còn góp phần nhỏ xây dựng quỹ Ngôi nhà Khăn quàng đỏ.
          Tuy nhiên năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp nên không thể tổ chức bằng hình thức trực tiếp. Nhà trường đã chỉ đạo Liên đội chuyển qua hình thức sinh hoạt trực tuyến. Nội dung và hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú như tìm hiểu về tết cổ truyền, biểu diễn các tiết mục hát, múa, đànpiano, hướng dẫn làm bưu thiếp, cắm hoa, trang trí tranh vẽ,…Những hoạt động đó góp phần giúp các em cùng nhau gắn kết, nối vòng tay ấm để lan tỏa mùa xuân yêu thương.
          Chương trình đã lan tỏa đến tất cả học sinh toàn trường và quyên góp được tổng số tiền 58.695.000đ.  Nhà trường sẽ tiến hành trao các phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em.
          Chúc tất cả các em học sinh đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.
          CHÚC MỪNG NĂM MỚI! CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022!
         MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG "XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA":
555
5555