Chương trình đại hội liên đội năm học 2017- 2018 (Liên đội trường TH Bắc Hà- TP Hà Tĩnh)

Thứ năm - 05/10/2017 04:33

Chương trình đại hội liên đội năm học 2017- 2018  (Liên đội trường TH Bắc Hà- TP Hà Tĩnh)

        Nằm trong chuỗi những hoạt động hướng tới chào mừng đại hội Đoàn cấp Tỉnh và thực hiện chủ đề năm học, sáng ngày 23/09/2017 Liên đội TH Bắc Hà đã tổ chức thành công chương trình Đại hội Liên đội qui mô toàn trường. Đại hội diễn ra với các phần: Văn nghệ chào mừng, báo cáo tổng kết bằng dân ca, tham luận các lớp. Nhằm thu hút học sinh tham gia và đổi mới hình thức tổ chức, hướng tới rèn luyện và phát triển kĩ năng nên chương trình đã được đầu tư và sân khấu hóa toàn bộ nội dung. Phần báo cáo tổng kết năm học được các em học sinh thể hiện một cách truyền cảm và nhẹ nhàng qua những làn điệu dân ca ví dặm ngọt ngào sâu lắng. Và các phần tham luận xây dựng chương trình hoạt động trong năm học mới cũng được sân khấu hóa thành kịch, thành các trò chơi trò diễn dân gian mang đến một bầu không khí tươi vui và phấn khởi.
         Đại hội là sân chơi bổ ích và mang ý nghĩa thiết thực, là nơi để các em học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể, truyền tải những thông điệp yêu thương qua các tham luận một cách ý nghĩa nhất. Đồng thời đây cũng là một hoạt động góp phần vào giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, giáo dục về truyền thống và lòng tự hào dân tộc.
         Việc tổ chức Đại hội đã tạo nên một hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong toàn Liên đội. Nhìn các em học sinh cùng cô giáo say sưa tập luyện các phần tham luận, các bài hát, điệu múa thì mới thấy giá trị đạt được vô cùng to lớn, đó không chỉ là về kĩ năng mà còn về cả kiến thức xã hội, phát triển năng khiếu và hình thành các phẩm chất năng lực góp phần vào giáo dục học sinh phát triển toàn diện . Để có được sự thành công như vậy là nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, tính sáng tạo của TPT Đội và sự đồng lòng vào cuộc của đội ngũ GVCN, huynh trưởng các lớp.
        Là Liên đội đầu tiên trong toàn Tỉnh tổ chức thành công đại hội với qui mô toàn trường, năm học 2017 - 2018 hứa hẹn sẽ là một năm học mới đầy thắng lợi và nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay472
  • Tháng hiện tại11,680
  • Tổng lượt truy cập484,716
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây