BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ năm - 01/04/2021 23:36

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Khép lại một kì tham gia Hội khỏe Phù đổng cấp Tỉnh với thật nhiều cảm xúc và đáng tự hào. Đội tuyển thể thao của trường tham gia thi đấu thuộc đoàn Thành phố với nhiều nội dung như võ cổ truyền nam nữ, bóng bàn nam nữ, bơi tự do 50m nam nữ.

Sau 2 ngày thi đấu các vận động viên của Trường TH Bắc Hà đã cống hiến những trận đấu đẹp mắt, đầy khí thế, phô diễn kĩ thuật điêu luyện mãn nhãn khiến mọi người trầm trồ thán phục.
          Nội dung thi đấu Võ cổ truyền các bạn đã xuất sắc vượt qua 12 đơn vị huyện thị, trình diễn đẹp mắt, đều và mạnh mẽ.

Ở nội dung bơi tự do 50m nữ, bạn Trần Quỳnh Thy đã có màn thi đấu đầy ấn tượng khi bỏ xa các đối thủ trên đường đua xanh để về đích trong 43 giây. Không những thế bạn ấy còn phô diễn kĩ thuật bơi thật điêu luyện khiến khán giả phải trầm trồ thán phục.

Kết quả đội tuyển của trường đã xuất sắc giành được 3 Huy chương Vàng ở nội dung Võ cổ truyền nữ và bơi tự do 50m nữ, 2 giải khuyến khích võ cổ truyền nam và bóng bàn nữ.

Để có được kết quả đáng tự hào trên ngoài sự nỗ lực tập luyện hết mình của các em học sinh thì phải kể đến công lao huấn luyện của các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển của nhà trường
  Xin được chúc mừng đội tuyển thể thao với những thành tích rực rỡ mang vinh quang viết tiếp vào bảng vàng truyền thống của Trường TH Bắc Hà!

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh