HỌC SINH BẮC HÀ CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ ba - 31/03/2020 06:15

HỌC SINH BẮC HÀ CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI  DỊCH BỆNH COVID-19

Với tinh thần "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ" và chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19 đã được các em thiếu nhi Bắc Hà truyền thông điệp qua những bức tranh sắc màu.
          Trong thời gian gần 1 tuần đã thu về được hàng trăm tác phẩm, mỗi bức tranh đều mang những thông điệp độc đáo dưới nét vẽ hồn nhiên, vui tươi của trẻ thơ. Các thông điệp đều hướng về việc kêu gọi mỗi người cùng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và chung tay đẩy lùi nạn dịch thế kỷ.

Trong số hơn hàng trăm tác phẩm, một trong những chủ đề được các em thiếu nhi lựa chọn để vẽ nhiều nhất chính là “Những hành động nên làm để bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh”.

Không chỉ kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, các em còn quan tâm và ca ngợi những “người hùng thầm lặng” như các y bác sĩ và cả những chú bộ đội đang ngày đêm túc trực vì sức khỏe cộng đồng.

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa của thiếu nhi Bắc Hà chung tay đẩy lùi đại dịch. TÔI VÀ BẠN HÃY CÙNG HÀNH ĐỘNG!

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh

Tags: n/a