Tiết dạy Chuyên đề Mĩ thuật theo phương pháp mới:" Sáng tạo với những chiếc lá" của học sinh lớp 5D thực hiện

Thứ sáu - 14/12/2018 08:07
Học Mĩ thuật như vậy đó các bạn à :D
Chiều hôm nay Thứ 6 ngày 14/12/2018, hướng tới Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường Tiểu học Bắc Hà đã tổ chức tiết dạy chuyên đề Mĩ thuật theo phương pháp mới. Với chủ đề " Sáng tạo với những chiếc lá" do lớp 5D thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô giáo Trần Thị Phương Thảo. Qua tiết học các em đã sưu tầm và nêu tên được rất nhiều các loại lá cây, giờ học đã thực sự thu hút các em, chỉ trong vòng 25p làm bài các em đã sáng tạo nên được rất nhiều các sản phẩm Mĩ thuật có giá trị, hơn thế các em đã biết chia sẻ những sản phẩm của mình bằng ý tưởng kính tặng Bố mình vì Bố làm nghề Bộ Đội.

Tác giả bài viết: Trần Thị Phương Thảo - Nguyễn Thị Danh

Nguồn tin: Trường TH Bắc Hà