CÔNG TRÌNH MĂNG NON “CÔNG VIÊN XANH” Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Chủ nhật - 18/12/2022 23:01
Hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Liên đội Trường TH Bắc Hà đã ra mắt công trình măng non “Công viên Xanh”.
IMG 7341
            Công trình măng non “Công viên Xanh” xuất phát từ ý tưởng tạo cho học sinh một không gian xanh mát thân thiện và an toàn với những trò chơi dân gian gần gũi với tuổi thơ và bên cạnh đó cũng góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, biết tận dụng rác thải từ nhựa tái chế để làm thành các sản phẩm trồng cây xanh. Chỉ với 1 thời gian ngắn triển khai nhưng đã được các em thiếu nhi trong Liên đội hưởng ứng tích cực và kích thích được sự sáng tạo, thi đua sôi nổi giữa các lớp. Các em đã tự tay cắt những chai nhựa, hộp nhựa đã qua sử dụng thành những chiếc giỏ trồng cây xinh xắn đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, tự trang trí và trồng các loại cây xanh, cây hoa. Không những thế, để cây xanh tốt các em còn phân công chăm sóc và tưới cây hàng ngày.
          Công trình còn mang đến một không gian trò chơi trải nghiệm sáng tạo với các trò chơi dân gian được vẽ đẹp mắt trên sân trường như  ô ăn quan, bậc cụ, nhảy sạp, cờ vua,… vừa đưa lại sân chơi thân thiện an toàn cho học sinh giải trí sau những giờ học vừa góp phần bảo tồn và phát triển trò chơi dân gian trong nhà trường.
          Công trình đã được Hội đồng Đội Tỉnh và Thành phố đánh giá cao về tính thiết thực và ý nghĩa khi đưa vào sử dụng.
         MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TRÌNH MĂNG NON "CÔNG VIÊN XANH":
IMG 6336
IMG 6338
IMG 4743
IMG 6840
IMG 7858
IMG 7862
IMG 6542
IMG 7878
IMG 7876
IMG 7882
IMG 7884