NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE –TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thứ hai - 21/03/2022 23:17
HPUF6489

Nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, sáng nay ngày 21/3/2022, Liên đội Trường TH Bắc Hà đã tổ chức thành công ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn ” làm điểm cấp Thành phố.
          Về dự ngày hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:
          - Anh Trần Mạnh Hiền – Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi  Tỉnh – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh
          - Thầy giáo Nguyễn Duy Ngọc –Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD & ĐT Hà Tĩnh
          -  Anh Nguyễn Phi Khanh - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn – Bí thư Thành Đoàn;
          - Thầy giáo Nguyễn Trường Thư – Phó Trưởng phòng GD & ĐT Thành phố

- Cô giáo Đặng Tuyết Mai – Chuyên viên Phòng GD & ĐT Thành phố
          - Anh Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đoàn phường Bắc Hà
          - Bác Lê Đức  Dinh – Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh, Bác Nguyễn Văn Tuấn – BCH Hội Cha mẹ học sinh Nhà Trường.
          - Các anh chị phóng viên báo Hà Tĩnh, Báo Giáo dục và Thời đại, Đài Truyền hình Thành phố đến dự và đưa tin.
AEVY2114
SS
IBAW6731
                Ngày hội đã diễn ra dưới 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến với các nội dung: Văn nghệ chào mừng, Kết nạp Đội, sinh hoạt chi đội trên sân trường và tại lớp học, trò chơi dân gian.
                Toàn bộ chương trình ngày hội đã được Livetream trên trang Page Liên đội Tiểu học Bắc Hà và kết nối qua Smart Tivi ở các lớp học để tất cả học sinh đều được theo dõi nội dung chương trình.
                 Sau chương trình chính thức, các chi đội đã tổ chức chương trình sinh hoạt chi đội tại lớp học.
                Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” thực sự là một sân chơi bổ ích để các em phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi lan tỏa sâu rộng trong toàn Liên đội.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI
AMJZ3044