NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI Ở TRƯỜNG TH BẮC HÀ

Thứ hai - 22/08/2022 01:07
Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu tựu trường trên khắp cả nước, sáng ngày 22/8/2022 Trường TH Bắc Hà long trọng tổ chức lễ đón các em học sinh vào lớp 1 năm học 2022 - 2023.
NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI Ở TRƯỜNG TH BẮC HÀ

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với 3 phần: Lễ diễu hành, giới thiệu BGH và Hội đồng sư phạm nhà trường, tham quan khuôn viên nhà trường và các phòng chức năng.
          Nhìn những gương mặt hồn nhiên, ngây thơ xen lẫn chút bỡ ngỡ của các em trong ngày đầu đến lớp thật đáng yêu đến lạ kì. Dường như ai cũng háo hức, phấn khởi khi được bố mẹ dắt tay vào lớp học, nơi các cô giáo chủ nhiệm đón các em với nụ cười thân thiện và vòng tay ấm áp. Các em được làm quen với các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, cô giáo TPT Đội, các thầy cô giáo bộ môn, làm quen với những người bạn mới và khám phá các phòng học chức năng trong nhà trường. Tin tưởng rằng với khí thế rạo rực cô trò trường TH Bắc Hà sẽ có một năm học mới đầy thắng lợi.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG:

g
t