TIỂU HỌC BẮC HÀ TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Thứ năm - 05/09/2024 01:37
TIỂU HỌC BẮC HÀ  TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025
Sáng nay,một buổi sáng mùa thu nắng vàng rực rỡ, hòa chung với không khí của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hơn 1000 em học sinh trường Tiểu học Bắc Hà hân hoan tham dự Lễ khai giảng chào mừng năm  học mới 2024 – 20245

8617e6b17f7fd821816e
8ea42434a9fa0ea457eb
Về tham dự lễ khai giảng cùng nhà trường có các đồng chí là đại diện của UBND Thành phố Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Bắc Hà cùng quý vị phụ huynh của  các khối lớp.
Các đại biểu về tham dự buổi lễ
Trường Tiểu Học Bắc Hà luôn tự hào với truyền thống giáo dục uy tín, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Năm học mới năm nay, trường tiếp tục cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng, khuyến khích sự sáng tạo, khám phá và phát triển toàn diện cho học sinh

Tiếng trống trường đã điểm - Chào mừng năm học mới 2024 - 2025

Niềm vui như được nhân lên khi bước vào đầu năm học, nhà trường đã vinh dự được  nhận Cờ thi đua của thủ tướng Chính phủ. Thành tích này, đánh dấu thêm một dấu son trong bảng vàng truyền thống của nhà trường.Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và thành tựu xuất sắc mà trường đã đạt được. Cờ thi đua không chỉ là niềm tự hào của nhà trường mà còn là động lực mạnh mẽ để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng giáo dục và đem lại những trải nghiệm về giáo dục tốt nhất cho học sinh.
Đại diện lãnh đao UBND Thành phố Hà Tĩnh và Sở giáo dục và Đào tạo trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ  cho nhà trường

Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực và lòng yêu thương, tin chắc rằng Trường Tiểu học Bắc Hà sẽ có  một năm học mới thành công và tràn đầy niềm vui!