TRƯỜNG TH BẮC HÀ CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19

Chủ nhật - 13/06/2021 05:00
Trước tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thành phố diễn biến hết sức phức tạp, nhằm chia sẻ khó khăn với các cấp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, Trường TH Bắc Hà đã triển khai thực hiện nhiều việc làm hết sức ý nghĩa và kịp thời.
TRƯỜNG TH BẮC HÀ CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19
         Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo phường Bắc Hà về việc lấy trường học làm khu cách ly tập trung, nhà trường đã điều động CBGV phối hợp cùng với cán bộ,công chức  phường Bắc Hà tham gia tổng dọn vệ sinh, sắp xếp đồ đạc, chuẩn bị các điều kiện thiết yếu cần thiết đảm bảo cho công tác cách ly.
          
3
4
 
6
7

          Bên cạnh đó hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Hà Tĩnh, nhà trường đã triển khai  đến toàn thể CBGV quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid của Tỉnh và địa phương với tổng số tiền 9.900.000đ.
18

          Không dừng lại ở đó, với tinh thần tương thân tương ái và chia sẻ với các lực lượng chống dịch những khó khăn, CBGV nhà trường còn tham gia nấu 50 suất ăn dành tặng cho BCĐ phòng chống Covid, các khu cách ly, điểm chốt trên địa bàn Phường Bắc Hà.
           
9
12
11
14

         Thời gian sắp tới, CB, GV nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng BCĐ, các chốt kiểm soát dịch,…về công tác hậu cần.
          Với tinh thần sẵn sàng chung tay cùng với các lực lượng phòng chống dịch Covid 19, tập thể CBGV Trường TH Bắc Hà dù ở nhà, ở trong khu cách ly hay phong tỏa đều cùng nhau  đoàn kết, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức chấp hành phòng chống dịch bệnh và sẵn sàng xung phong hỗ trợ các cấp khi cần thiết. Tất cả đều vững một niềm tin chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19!
 

Nguồn tin: Tiểu học Bắc Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay487
  • Tháng hiện tại11,695
  • Tổng lượt truy cập484,731
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây