TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2024 -2025

Thứ ba - 24/09/2024 06:08
Thực hiện công văn số 26 –CV/BCĐ ngày 01/08/2024  của Thành Uỷ Hà Tĩnh  về việc thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm 2024 -20025, hôm nay, ngày 24/09/2024 , trường Tiểu học Bắc Hà đã tổ chức Hội nghị cán bộ,viên chức, người lao động, triển khai nhiệm vụ  năm học 2024-2025.
Tham dự hội nghị có:
1.Về phía đại biểu thành phố có:
 Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Thành ủy viên – Phó trưởng ban dân vận Thành ủy.
2.Về phía đại biểu PGDĐT thành phố có:
Thầy giáo Nguyễn Trường Thư – Phó trưởng phòng  GD  ĐT Thành phố Hà Tĩnh.
3. Về phía LĐLĐ thành phố có:
 Đồng chí Bùi Quang Trung – Uỷ viên Ban thường vụ - Liên  đoàn Lao động Thành phố Hà Tĩnh.
4. Về lãnh đạo địa phương có:
Đồng chí Trần Thị Trà Giang – Thành ủy viên – Bí thư Đảng bộ phường Bắc Hà.
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND Phường Bắc Hà.
5.Về phía hội CMHS có:
Anh Hoàng Bá Đồng – Hội trưởng HCMHS cùng các đồng chí trong ban chấp hành HCMHS nhà trường.
Cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường Tiểu học Bắc Hà.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Bắc Hà  có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học trước và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là một diễn đàn dân chủ, đoàn kết để mỗi viên chức và người lao động bày tỏ suy nghĩ, ý kiến của mình, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động  trường Tiểu học Bắc Hà  đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị đã tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2024-2025. Thông qua hội nghị đã phát động trong mỗi cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động.

Hội nghị khép lại trong bầu không khí phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Tiểu học Bắc Hà. Tin chắc rằng, năm học 2024 -2025 trường Tiểu học Bắc Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công.