TRƯỜNGTH BẮC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ "GIẢI PHÁP XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC"

Chủ nhật - 12/11/2023 19:12
TRƯỜNGTH BẮC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ "GIẢI PHÁP XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC"
          Thực hiện Chỉ thị số 25 – CT/Th.U, ngày 25/10/2021 của Ban thường vụ Thành ủy về việc tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Được sự nhất trí của Đảng bộ phường Bắc Hà, chiều ngày 10/11/2023 chi bộ trường Tiểu học Bắc Hà đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Giải pháp xây dựng trường học hạnh phúc”. 
          Chi bộ nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu của Thành Uỷ Hà Tĩnh và Đảng bộ Phường Bắc Hà về tham dự và chỉ đạo: 
          Đ/ c Nguyễn Thanh Hải- Thành uỷ viên - Phó Ban dân vận Thành uỷ, Đ/c  Nguyễn Thị Ái Liên - Thành ủy viên – Phó chủ nhiệm, phụ trách UBKT Thành ủy, Đ/c Trần Thị  Trà Giang - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng bộ Phường Bắc Hà - Trưởng ban xây dựng trường học hạnh phúc Phường Bắc Hà, Đ/c Phạm Thị Hoan - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND Phường Bắc Hà cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ Phường Bắc Hà. 
          Sau khi nghe báo cáo về kết quả thực hiện xây dựng trường học hạnh phúc trong thời gian qua và nhiệm vụ, giải pháp xây dựng trường học hạnh phúc trong thời gian tới, chi bộ đã được nghe 6 ý kiến tham luận của các đảng viên đưa ra nhiều giải pháp và đề xuất  phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị
          Tại buổi sinh hoạt chi bộ cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Trần Thị  Trà Giang - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng bộ Phường Bắc Hà - Trưởng ban xây dựng trường học hạnh phúc Phường Bắc Hà.
          Thay mặt chi bộ, ban chủ trì đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đại biểu, đồng thời giải trình và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Toàn thể đảng viên đã đồng tình nhất trí cao với nghị quyết của chi bộ đề ra.
           Buổi sinh hoạt chuyên đề đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức  trong toàn thể đảng viên về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng Trường học hạnh phúc nhằm đáp ứng với sự phát triển của trường học trong thời đại mới. 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT:
1HEUF322J 3H0RP9
IMG 5352
1HEUF31SQ 3H0RP9
1HEUF31Q5 3H0RP9
1HEUF31K7 3H0RP9
IMG 5335
1HEUF31VM 3H0RP9
1HEUF31HO 3H0RP9

Nguồn tin: Tiểu học Bắc Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay375
  • Tháng hiện tại12,590
  • Tổng lượt truy cập508,270
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây