XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA

Thứ tư - 31/01/2024 04:43
Hoà chung trong không khí vui tươi rộn ràng chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Trường Tiểu học Bắc Hà đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: CLB Tiếng Anh chủ đề Melody of spring, Sinh hoạt dưới cờ chủ đề “ Xuân yêu thương, Tết sẻ chia”,  sinh hoạt chi đội và phát thanh măng non tìm hiểu truyền thống Tết cổ truyền Nguyên Đán.
XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA

Với chủ đề “ Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” - đây là một chuỗi hoạt động theo chủ đề thường niên truyền thống của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về để dang rộng vòng tay ấm áp, sẻ chia yêu thương, lan toả những điều tốt đẹp, trao hơi ấm tình người.
          Với số tiền quyên góp được từ CBGV và học sinh trong nhà trường là 57.920.000 đ, trường đã tiến hành trao tặng 55 suất quà cho các em học sinh hộ nghèo và hoàn cảnh khó khăn ở trong trường, trao tặng 10 suất quà cho Trường TH Thạch Hạ, trao tặng 10 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường Bắc Hà thông qua UBMTTQ Phường, trao tặng quỹ người nghèo của Thành phố Hà Tĩnh 5 triệu đồng.
          Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm thân thương nhất gửi tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập, sẻ chia vòng tay ấm áp mỗi dịp tết đến xuân về. Mong rằng các em sẽ cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.
                                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH  CỦACHƯƠNG TRÌNH
unnamed

Nguồn tin: Tiểu học Bắc Hà: