Công trình măng non "Góc sáng tạo"

Thứ hai - 29/05/2023 05:35
Công trình măng non "Góc sáng tạo"
     Nằm trong chuối những hoạt động hướng tới chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội và 133 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, kỉ niệm  60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"; Liên đội Trường TH Bắc Hà đã xây dựng và ra mắt Công trình măng non "Góc sáng tạo".
     Công trình măng non được xây dựng từ nguồn kinh phí Kế hoạch nhỏ của các em đội viên thiếu nhi bằng cách thu gom phế liệu, bán và tạo nguồn quỹ và 1 phần từ nguồn quỹ xã hội hóa của Nhà trường với trị giá 50 triệu đồng.
   Với một không gian nhỏ xinh, thân thiện đã được Liên đội trang trí thật bắt mắt, sống động và xanh mát để các bạn học sinh có một nơi sinh hoạt và thỏa sức sáng tạo với Tiếng Anh, Hội họa, Đọc sách, trưng bày các sản phẩm steam do cính tay các bạn tự làm,...
   Dự khánh thành công trình có sự tham gia của quý vị đại biểu : Đ/c Trần Đức Cường - Phó trưởng Ban  thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; đ/c Mai Thị Huyền - chuyên viên Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Phi Khanh - Bí thư Thành Đoàn; đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn phường Bắc Hà; các phóng viên của Đài Truyền hình Tỉnh về dự và đưa tin.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA
unnamed (4)
unnamed (10)
unnamed (6)