DUY TRÌ HIỆU QUẢ MÔ HÌNH “MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG”

Thứ hai - 10/01/2022 04:19
1
          Thực hiện chương trình năm học của HĐĐ TP và tiếp tục thực hiện mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” trong năm học 2021- 2022, để phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 hiện nay Liên đội đã triển khai mô hình bằng hình thức trực tuyến phù hợp và hiệu quả.
          Mỗi tháng Liên đội sẽ lên nội dung chủ điểm, phân công cụ thể đến các chi đội và lớp nhi đồng, từ đó triển khai đến các em học sinh thực hiện. Trong suốt học kì I vừa qua Liên đội đã có nhiều video tham gia sinh hoạt trực tuyến mô hình này một cách có hiệu quả. Nhiều câu chuyện ý nghĩa, tấm gương tốt trong các hoạt động, những cuốn sách hay đã được các em học sinh giới thiệu bằng nhiều hình thức khác nhau.
          Hình thức sinh hoạt trực tuyến này đã lan tỏa đến các em và tạo nên phong trào thi đua sôi nổi giữa các lớp, mang đến cho các em những giờ sinh hoạt giải lao đầy ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
           Một số hình ảnh minh họa:
2
3