"LUYỆN NÉT CHỮ - RÈN NẾT NGƯỜI"

Chủ nhật - 06/03/2022 21:54
Hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” và tham gia sân chơi “Viết chữ đẹp - Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày” do Hội đồng Đội TW phát động, Liên đội Trường TH Bắc Hà đã triển khai cụ thể và tạo nên một phong trào thi đua viết chữ đẹp sôi nổi ở tất cả các lớp.
IMG 6504 (1)

Trong 2 tuần qua, đã có hơn 600 bài viết trong đó có nhiều bài viết chất lượng, đầu tư về thời gian, nội dung cũng như hình thức, sáng tạo trong kiểu chữ, trình bày bắt mắt.
          Đây là một sân chơi hết sức bổ ích và ý nghĩa, phù hợp với điều kiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. Qua sân chơi này đã giúp các em học sinh rèn luyện được nhiều hơn về kỹ năng viết chữ đẹp, bố cục trình bày, tính cẩn thận và sáng tạo.
          Với sự đầu tư bài bản và sự hưởng ứng tích cực tại sân chơi này, Liên đội đã được Đài truyền hình tỉnh về làm phóng sự đưa tin trong chuyên mục “Ống kính tuổi hồng”  phát sóng trên HTTV.
Một số hình ảnh tham gia và bài viết xuất sắc của các em
IMG 6491 (1)
IMG 6492IMG 6493IMG 6502rtfIMG 6159fIMG 6161