Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Thứ hai - 11/04/2016 23:37

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.
Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị như: lễ diễu hành, các màn hợp xướng, đồng diễn dân vũ và hát múa tập thể, tham gia trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố, đi cầu tre… đã thu hút hàng nghìn học sinh tham gia.

Nhảy sạp-THCS Lê Văn Thiêm

Nhảy sạp-THCS Nam Hà

Gia điệu tự hào-TH Thạch Hưng

Vẽ tranh-TH Thạch Bình

Đi cầu kiều-TH Trần Phú

Kết nạp đoàn viên mới-THCS Quang Trung

Việc tham gia những trò chơi dân gian là phương pháp hiệu quả nhất giúp học sinh tránh xa được các trò chơi điện tử, game3k và các tệ nạn xã hội. Các em được là chính mình với những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị.
 Tags: n/a