VUI CÙNG CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC

Thứ năm - 18/10/2018 22:00

VUI CÙNG CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC

VUI CÙNG  CÂU LẠC BỘ “EM YÊU TOÁN HỌC”
           Với mục đích nâng cao chất lượng môn Toán và khơi dậy niềm đam mê Toán học cho học sinh, chiều ngày 18/10/2018 chi đội 4A đã tổ chức Câu lạc bộ “Em yêu Toán học”.

Tiết học đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và hấp dẫn với chủ đề “Bài toán về trung bình cộng”. Với 3 phần: khởi động, tăng tốc và về đích đã giúp học sinh củng cố kiến thức về tìm số trung bình cộng và tạo nên không khí thi đua sôi nổi giữa các nhóm. Với tên gọi của mỗi nhóm là các nhà toán học đã đưa đến cho học sinh những hiểu biết hơn về các nhà toán học nổi tiếng của Việt Nam.

Qua việc tổ chức Câu lạc bộ đã khơi dậy trong các em nìm đam mê toán học và củng cố khắc sâu thêm kiến thức về bài toán trung bình cộng. Đồng thời phát hiện và bồi dưỡng cho những học sinh có năng khiếu về môn Toán.

Tác giả bài viết: LÊ NGỌC LAN