THAO GIẢNG CỦA KHỐI 5 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 22/11/2019 03:26

THAO GIẢNG CỦA KHỐI 5 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/ 10 và Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổ 5  trường TH Bắc Hà- Thành phố Hà Tĩnh  tổ chức phong trào thao giảng. Mỗi giáo viên tham gia thao giảng một tiết dạy bằng giáo án điện tử. Thời gian phát động và tổ chức từ  ngày 7/10 đến hết ngày 19/11. Phong trào được 100% giáo viên trong tổ đồng tình hưởng ứng.
    Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực của học sinh. Mỗi tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt và đồng thời tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.  Đây là dịp để mỗi giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình thông qua tiết dạy.
      Chắc chắn sau khi kết thúc phong trào mỗi giáo viên sẽ trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào việc giảng dạy thường xuyên đạt hiệu quả cao hơn.

Cô trò lớp 5C trong tiết học Lịch sử. GV Võ Thị Thúy Hằng lên lớp.

Cô trò lớp 5A trong giờ Khoa học.  GV Nguyễn Thị Thanh Nhuần lên lớp

Tiết lên lớp của  cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết  lớp 5D.

Tiết học của lớp 5B do cô giáo Lê Thị Lê Na lên lớp.

Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn chào mừng các ngày lễ lớn trong năm là một hoạt động rất thiết thực và có đầy ý nghĩa.

Bài viết của tổ trưởng chuyên môn
                                                                Tổ 5

Nguyễn Thị Thanh Nhuần