Tiểu học Bắc Hà với “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Thứ tư - 07/09/2016 11:53

Tiểu học Bắc Hà với  “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Dưới cái nắng nhè nhẹ của những ngày thu lịch sử, hòa chung trong không khí sôi nổi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9 Trường TH Bắc Hà đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2016 - 2017. Buổi lễ được tổ chức một cách trang nghiêm, đầy đủ nội dung với phần Lễ và phần Hội.

Nội dung chương trình đã được các em thể hiện rất thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu, phụ huynh và các em học sinh. Trong buổi lễ trường đã vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu các cấp: UBND Thành phố, UBND Phường Bắc Hà và Hội cha mẹ học sinh, Đài PTTH TP, Báo Hà Tĩnh,…..Đặc biệt phần giới thiệu học sinh lớp 1 diễn ra hết sức cảm động. Khoảnh khắc ấy sẽ còn đọng lại mãi trong kí ức của các em về "Ngày đầu tiên đi học".

Cũng tại buổi lễ, Ngân hàng thương mại CP Á Châu chi nhánh tại Hà Tĩnh trao tặng thiết bị dạy học trị giá 30 triệu đồng.Quỹ bảo trợ trẻ em và Hội chữ thập đỏ của nhà trường đã trao tặng 19 suất quà cho học sinh nghèo trị giá 4.900.000đ. Đây là một sự động viên khích lệ tinh thần học tập của các em biết vượt khó vươn lên trong học tập ngay từ đầu năm học.

Kết thúc phần lễ, thầy trò  đã cùng nhau giao lưu, múa hát đồng diễn và thả bóng bay, gương mặt ai cũng rạng ngời niềm vui và hạnh phúc. Chúng ta cùng chúc cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, là một ngày hạnh phúc. Hãy vững tin cùng nhau viết tiếp trang sử vàng chói lọi thành tích của Trường Tiểu học Bắc Hà.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Diệu Huyền

Nguồn tin: Phan Thị Mỹ Linh