Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Thứ hai - 11/04/2016 23:42
Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Không khí thi đấu các trận chung kết
Giải bóng rổ học đường TP. Hà Tĩnh lần thứ III được tổ chức khá quy mô, bài bản với số lượng VĐV tham gia đông hơn các mùa giải trước. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, tương quan lực lượng các đội khá đồng đều nên các trận đấu luôn diễn ra hấp dẫn.
Các đội bóng luôn thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu đẹp mắt. Mặc dù chỉ mới được đưa vào hệ thống trường học vài ba năm nay, nhưng qua diễn biến của giải cho thấy bộ môn bóng rổ đã thu hút được sự đam mê giới trẻ học đường và đang tạo sự lan tỏa trong hệ thống trường học.

THCS Lê Văn Thiêm: Giải Nhất nam THCS
THCS Lê Bình: Giải Nhất nữ THCS