NỐI VÒNG TAY ẤM MÙA XUÂN

Thứ năm - 04/02/2021 10:49

NỐI VÒNG TAY ẤM MÙA XUÂN

Sáng ngày 1/2/2021 Trường TH Bắc Hà tổ chức quyên góp ủng hộ bạn nghèo vui tết đón xuân Tân Sửu 2021. Do thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên nhà trường đã tiến hành quyên góp tại các lớp học. Kết quả thu về được số tiền 46 triệu đồng.

Trường đã tiến hành trao quà cho các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trong trường, trường TH Thạch Trung, trường TH Thạch Hạ và trên địa bàn dân cư Phường Bắc Hà, cụ thể:
          - Tại Trường TH Bắc Hà : Trao 43 suất quà cho học sinh con hộ cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn trong trường trị giá 21.500.000đ. Trao 7 suất quà cho học sinh con hộ nghèo với số tiền trị giá 10.500.000đ. Trao 1 suất quà cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 3.000.000đ.

- Trao 10 suất quà cho Trường TH Thạch Trung trị giá 3.000.000đ

- Trao 10 suất quà cho Trường TH Thạch Hạ trị giá 3.000.000đ

- Trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách và hộ khó khăn trên địa bàn phường Bắc Hà trị giá 5.000.000đ.
          “Cho đi là còn mãi”- trao tặng các bạn tấm lòng yêu thương để nhận về nụ cười mùa xuân, nối dài vòng tay ấm trao gửi yêu thương đến tất cả những mảnh đời còn nhiều khó khăn bất hạnh. Chúng ta cùng chúc cho các bạn đón một mùa xuân an lành hạnh phúc và nhiều yêu thương!

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh