TRƯỜNG TH BẮC HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU

Thứ năm - 01/10/2020 22:51
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”
          Mỗi dịp Trung thu về chúng ta lại nhớ về Bác Hồ kính yêu cùng những tình cảm tốt đẹp và lòng yêu thương của Bác dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn mang đến cho các em học sinh nghèo một mùa trung thu ấm áp nên chiều ngày 30/9/2020 Trường TH Bắc Hà đã tổ chức chương trình Vui trung thu cho học sinh toàn trường.
          Tại chương trình Nhà trường đã phối hợp cùng Công ty CPTM  Xuân Tình trao 18 suất quà cho học sinh nghèo và trao quà cho 921  học sinh toàn trường với số tiền 33.800.000đ. Trong đó Công ty CPTM  Xuân Tình đã trao tặng số quà trị giá 32 triệu đồng.

Do điều kiện cơ sở vật chất sân bãi nhà trường đang xây dựng nên phần lễ hội phá cỗ được các lớp chuẩn bị tại các phòng học và trang trí đẹp mắt. Các em học sinh rất hào hứng tham gia sôi nổi các tiết mục văn nghệ, trang trí và giới thiệu mâm cỗ trung thu của lớp mình. Đây thực sự là một ngày hội lớn của tuổi thơ.

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh