TRƯỜNG TH BẮC HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA”.

Thứ năm - 16/01/2020 04:05

TRƯỜNG TH BẮC HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA”.

Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng  cộng sản Việt Nam và hướng tới mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 16/1/2020 Trường TH Bắc Hà đã tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia”.

Mở đầu chương trình là phần lễ hội văn nghệ với các tiết mục sôi động do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn với chủ đề về Đảng và mùa xuân.

Tại chương trình đã trao tặng các phần quà tổng trị giá 61 triệu đồng, cụ thể:  trao  6 suất quà mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, 34 suất mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng làng trẻ SOS 3 triệu đồng; trao tặng các gia đình chính sách trên địa bàn phường 5 triệu đồng và ủng hộ quỹ xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo của Thành phố 7 triệu đồng.

Chương trình là một hoạt động hết sức ý nghĩa được tổ chức để giáo dục các em học sinh về truyền thống tương thân tương ái;  biết sẻ chia, biết yêu thương, biết giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập vui Tết đón Xuân!

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh