LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ năm - 01/10/2020 23:14

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội năm học 2020 - 2021, vào lúc 14h30 phút  chiều ngày 30/9/2020  Liên đội trường TH Bắc Hà đã tổ chức thành công chương trình Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.
          Đại hội được đón tiếp các đại biểu từ Hội đồng Đội thành phố, Đoàn phường Bắc Hà, BGH nhà trường, Hội đồng sư phạm nhà trường và 100 đại biểu thiếu niên nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Tại Đại hội anh Nguyễn Phi Khanh - Phó Bí thư Thành Đoàn đã trao tặng cờ xuất sắc cấp Tỉnh trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi dành cho Liên đội.

Đại hội được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với các phần: Nghi lễ đón đại biểu, Lễ chào cờ, sinh hoạt truyền thống, văn nghệ chào mừng, báo cáo tổng kết sân khấu hóa, tham luận bằng hoạt cảnh, bế mạc.
           Mở đầu cho chương trình Đại hội Liên đội là phút sinh hoạt truyền thống để tưởng nhớ về Bác Hồ kính yêu – người sáng lập ra tổ chức Đội  và  phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục sôi động:  Nhảy Mái trường em học bao điều hay, Liên khúc  “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ - Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh” do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn.

Nhằm mục đích đổi mới và thu hút học sinh tham gia, tránh sự nhàm chán và cứng nhắc nên phần báo cáo tổng kết hoạt động Đội đã được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa qua phần thể hiện rất xuất sắc của đội tuyên truyền măng non Liên đội. Phần tham luận định hướng chương trình năm học mới cũng được các chi đội hết sức đầu tư bằng những vở kịch, hoạt cảnh được thể hiện qua  nhiều hình thức khác nhau đưa đến sự thú vị và lôi cuốn người xem.

Đại hội đã bầu ra 20 đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021

Cũng tại Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của anh Nguyễn Phi Khanh - Phó Bí thư Thành Đoàn.

Đại hội đã kết thúc vào lúc 15h30 cùng ngày trong không khí phấn khởi đề ra định hướng cho chương trình hoạt động Đội năm học mới, lựa chọn ra 20 bạn ưu tú vào BCH Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021. Chúc cho Liên đội TH Bắc Hà một năm học mới với nhiều thắng lợi!

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh