LIÊN ĐỘI TH BẮC HÀ TỔ CHỨC ĐỒNG LOẠT SINH HOẠT CHI ĐỘI VÀ SAO NHI ĐỒNG VHAOF MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ ba - 27/10/2020 22:46

Nằm trong chuỗi những hoạt động hướng đến chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vào sáng 16/10 Liên đội TH Bắc Hà đã tổ chức đồng loạt sinh hoạt Chi đội và Sao nhi đồng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.

Khối 4,5 tổ chức sinh hoạt chi đội với các hình thức như trình chiếu slide phim, ảnh , đố vui, kể chuyện, viết cảm nghĩ về Mẹ và Cô.

Khối 1,2,3 sinh hoạt Sao nhi đồng hát múa, kể chuyện, làm bưu thiếp, hoa tặng mẹ và Cô.

Thông qua các hoạt động này học sinh được giáo dục về tình yêu thương , lòng biết ơn đối với những người phụ nữ mà các em yêu quý. Đồng thời cũng tạo ra một sân chơi hoạt động trải nghiệm bổ ích, lí thú góp phần vào rèn luyện học sinh phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Linh