Vui hội trăng rằm

Thứ bảy - 08/10/2016 10:10

Vui hội trăng rằm

Hòa chung không khí náo nức của ngày tết trông trăng trên khắp mọi miền Tổ quốc, trường TH Bắc Hà đã tổ chức chương trình trung thu với nội dung “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh. Chương trình đã thu hút các em tham gia rất hào hứng và thực sự là ngày hội được mong chờ của tuổi thơ.
Hoạt động “Vui hội trăng rằm” được tổ chức quy mô toàn trường với các phần chính như: văn nghệ chào mừng, múa lân, thi mâm cỗ trung thu, diễn kịch. Với phương châm “đẹp mà tiết kiệm, chống lãng phí”, các em đã thể hiện tài năng và sự khéo léo qua trang trí các mâm cỗ trung thu một cách đẹp mắt và tài tình. Không những thế các em còn là những diễn viên thực thụ khi hóa thân vào sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga, vào những màn múa lân đầy ngẫu hứng và đậm chất nghệ thuật. Các phụ huynh cùng diễn kịch, nhập vai với các em làm nên một sự đa dạng,  phong phú và cuốn hút đã góp phần làm nên thành công của chương trình.  Đây  thực sự là một ngày hội mà các em sẽ nhớ mãi trong đời học sinh.

Mâm cỗ dự thi của các em khối 4

Tiết mục múa lân có sự tham gia của phụ huynh học sinh

Qua các hoạt động này đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và rèn kĩ năng sống cho học sinh, giúp các em dần hoàn thiện và phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Diệu Huyền

Nguồn tin: Phan Thị Mỹ Linh