THỎA SỨC ĐAM MÊ SÁNG TẠO CÙNG TRANH VẼ “VƯỜN TRƯỜNG MƠ ƯỚC CỦA EM”

Chủ nhật - 04/11/2018 21:33

THỎA SỨC ĐAM MÊ SÁNG TẠO CÙNG TRANH VẼ “VƯỜN TRƯỜNG MƠ ƯỚC CỦA EM”

THỎA SỨC ĐAM MÊ SÁNG TẠO CÙNG TRANH VẼ
“VƯỜN TRƯỜNG MƠ ƯỚC CỦA EM”
         Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em” do TW Đoàn phát động,  trong tuần qua Liên Đội TH Bắc Hà đã triển khai cuộc thi tới tất cả thiếu niên nhi đồng. Các em đã tham gia sôi nổi với nhều bài thi được đầu tư và sáng tạo trong từng nét vẽ để truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Với 490 bài thi mang nhiều ước mơ của các bạn nhỏ được gửi gắm qua những nét vẽ ngộ nghĩnh và sáng tạo, trong đó Liên Đội đã chấm và chọn ra 190 bài chất lượng để gửi dự thi. Tiêu biểu có bài thi của em Nguyễn Phan Khánh Ly học sinh lớp 5E, em Lê Viết Dũng học sinh lớp 5B, em Tưởng Trần An Na học sinh lớp 4A đã vẽ chất liệu màu 3D trên khung vải một cách sáng tạo và đẹp mắt. Các em đã thể hiện mơ ước của mình về khu vườn trên mây hay trên núi mang thông điệp bảo vệ môi trường hết sức ý nghĩa.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích và lí thú cho các em học sinh. Qua đó vừa rèn luyện cho các em thêm nhiều kĩ năng vừa phát triển năng khiếu để các em thỏa sức đam mê sáng tạo.

Tác giả bài viết: PHAN THỊ MỸ LINH