NGÀY HỘI CỦA TUỔI THƠ

Thứ hai - 08/10/2018 05:45

NGÀY HỘI CỦA TUỔI THƠ

Hòa chung trong không khí náo nức của những ngày mùa thu lịch sử, vào chiều ngày 01/10/2018 Liên Đội TH Bắc Hà đã tổ chức thành công chương trình Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.Về dự đại hội có Đ/c Nguyễn Duy Ngân – Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn, đ/c Lê Hải Yến – Bí thư Đoàn phường Bắc Hà cùng các đ/c trong BGH nhà trường, các đ/c GVCN, huynh trưởng các lớp cùng 200 học sinh là đội viên tiêu biểu.

Chương trình đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với 3 tiết mục nhảy vui nhộn: Sẽ chiến thắng, Nét phấn thân thương, Panama.

Phần báo cáo kết quả thành tích năm học 2017 - 2018 được đội tuyên truyền măng non Liên đội báo cáo qua tổ khúc dân ca Nghệ Tĩnh với nhiều giai điệu đã truyền tải được toàn bộ thành tích từ các hoạt động văn hóa đến văn nghệ thể dục thể thao. Kết quả năm học qua Liên đội vinh dự được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen về thành tích hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Phần định hướng chương trình cho năm học 2018-2019 được sân khấu hóa qua phần tham luận đến từ các chi đội với những hình thức hấp dẫn như kịch Táo quân, hoạt cảnh, sinh hoạt Sao, sinh hoạt chi đội. Đan xen vào tham luận là những tiết mục văn nghệ, múa võ, trò chơi dân gian hết sức hấp dẫn đã mang đến một bầu không khí vui tươi, phấn khởi.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của anh Nguyễn Duy Ngân – Bí thư Thành đoàn và cô giáo Nguyễn Thị Châu Long – Phó hiệu trưởng nhà trường. Tại đại hội đã ra mắt 18 bạn trong BCH Liên đội nhiệm kì mới.

Sau hơn một tiếng tổ chức đại hội đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi!

Tác giả bài viết: PHAN THỊ MỸ LINH