HỌC SINH BẮC HÀ ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TOÀN QUỐC CUỘC THI VẼ TRANH "VƯỜN TRƯỜNG MƠ ƯỚC CỦA EM"

Thứ sáu - 28/12/2018 03:52

Vượt qua hơn 1 triệu bài dự thi từ khắp mọi miền Tổ quốc và hơn 70 nghìn bài dự thi của tỉnh Hà Tĩnh, em Nguyễn Phan Khánh Ly - học sinh lớp 5E trường Tiểu học Bắc Hà, TP Hà Tĩnh đoạt giải khuyến khích cuộc thi vẽ tranh với chủ đề Vườn trường mơ ước của e

Vào ngày 25/12 tại Hà Nội, Hội đồng đội Trung ương phối hợp với Vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức lễ trao giải thưởng chương trình "Ngày hội sắc màu" năm 2018 và Thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”.

Sau 6 tháng phát động, chương trình đã nhận 1.032.000 bài dự thi từ các bạn thiếu nhi trên cả nước. Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao 37 giải cá nhân cho tác giả có bài dự thi xuất sắc. Trong đó, em Nguyễn Phan Khánh Ly - học sinh lớp 5E, Trường Tiểu học Bắc Hà, TP Hà Tĩnh là học sinh duy nhất của tỉnh Hà Tĩnh đoạt giải khuyến khích.

Em Nguyễn Phan Khánh Ly (đứng thứ hai từ phải qua)
              Với ý tưởng về một vườn trường trên mây nơi không có khói bụi ô nhiễm và ngày ngày các bạn nhỏ được đi học bằng khinh khí cầu, nơi đó có những vườn hoa rực rỡ và thư viện được làm trên cây xanh đã được bạn Khánh Ly truyền tải qua những nét vẽ ngộ nghĩnh sắc màu.

Bạn Khánh Ly trả lời phỏng vấn về cuộc thi bên cạnh bức tranh đoạt giải của mình
              Khi được hỏi về cảm nghĩ của cuộc thi bạn Khánh Ly đã mong rằng sẽ có nhiều sân chơi bổ ích như thế để có thể thoải mái thể hiện trí tưởng tượng của mình sau những giờ học căng thẳng và thỏa sức với những đam mê.

Tác giả bài viết: PHAN THỊ MỸ LINH