NIỀM VUI TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ.

Thứ tư - 24/01/2024 09:45
NIỀM VUI TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ.

     Hội khỏe Phù Đổng là đại hội thể dục, thể thao trong nhà trường phổ thông dành cho học sinh .Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh, phát hiện những em có năng khiếu thể dục thể thao tham gia hội khỏe Phù Đổng các cấp, ngay từ đầu năm học, Trường Tiểu học Bắc Hà đã tổ chức các câu lạc bộ dành cho những học sinh có năng khiếu về các môn như: cờ vua, bóng bàn, bóng đá, điền kinh, đá cầu, võ cổ truyền.
     Sau thời gian luyện tập và tham gia thi đấu cấp cụm,Trường Tiểu học Bắc Hà đã có 20 học sinh thuộc các đội tuyển: Cờ vua, bóng bàn, chạy 60m, bật xa, đá cầu nam, võ cổ truyền lọt vào chung kết Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố.

     Kết quả cuối cùng: về môn bóng bàn có 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích; Môn cờ vua 2 giải Nhì,1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích; Đội tuyển võ cổ truyền mang về 4 giải Nhì và 4 giải Ba; Môn đá cầu có 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích; Môn bật xa có 1 giải Khuyến khích.

    Thành tích của các đội tuyển đạt được đã giúp đội tuyển Hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học Bắc Hà dành được vị trí Nhì toàn đoàn. Tin chắc rằng với sự đầu tư đúng đắn, sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp từ phía phụ huynh, sự tậm tâm, nhiệt tình của giáo viên phụ trách cũng như ý thức tập luyện nghiêm túc của các em học sinh, tin rằng thành tích trong phong trào thể dục thể thao của Trường Tiểu học Bắc Hà sẽ còn tiến xa hơn nữa.
                                       Dưới đây là một số hình ảnh của các vận động viên tham gia thi đấu.
Nguồn tin: Tiểu học Bắc Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay151
  • Tháng hiện tại11,170
  • Tổng lượt truy cập522,792
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây