THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ TẠI GIẢI CỜ VUA VÀ CỜ TƯỚNG CÁC NHÓM TUỔI TRẺ MIỀN TRUNG LẦN THỨ XX NĂM 2024.

Thứ hai - 04/03/2024 07:23
Giải cờ vua và cờ tướng các nhóm tuổi trẻ miền trung lần thứ XX năm 2024 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 02 năm 2024.Đây là giải đấu rất chuyên nghiệp và uy tín dành cho các kì thủ trên toàn quốc.

Tham dự giải đấu có Hơn 550 vận động viên tranh tài. Đây là những kỳ thủ ưu tú đến từ 24 tỉnh, thành phố và CLB như: Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Quân đội, Ninh Thuận, Bình Định, Thanh Hóa, CLB cờ vua Vũng Tàu, CLB Chessstar, CLB Tự do, CLB Cờ học đường, CLB Thần đồng Đà Nẵng, CLB Lionchess… Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung cờ nhanh, cờ chớp và cờ tiêu chuẩn, theo 7 nhóm tuổi U6, U8, U10, U12, U14, U18 và U20.
   Tại giải thi đấu lần này, sau 5 ngày thi đấu căng thẳng, em Phan Lê Diệp Chi – học sinh lớp 4G – Trường Tiểu học Bắc Hà đã thi đấu xuất sắc, bản lĩnh, bứt phá  và dành được thành tích ấn tượng với 6 tấm huy chương (3vàng 3 bạc) ở cả 3 nội dung:

- Cờ chớp: Huy chương Vàng  cá nhân và  Huy chương Vàng đồng đội.
- Cờ tiêu chuẩn: Huy chương Bạc cá nhân và Huy chương Vàng đồng đội.
- Cờ nhanh: Huy chương Bạc cá nhân và Huy chương Bạc đồng đội.

Đây thực sự là thành tích rất ấn tượng của em Phan Lê Diệp Chi. Tin chắc rằng, trong thời gian tới em Phan Lê Diệp Chi sẽ có nhiều bước tiến dài hơn nữa với niềm đam mê bộ môn cờ vua và cờ tướng của mình.