TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ tư - 22/05/2024 04:29
Năm học 2023 – 2024 đã kết thúc. Trong năm học này, được sự chỉ đạo của các cấp, các ngành cùng với sự cố gắng và nỗ lực của các em học sinh, sự ân cần, nhiệt huyết của các thầy cô giáo và sự quan tâm, đồng hành của quý bậc phụ huynh ,trường Tiểu học Bắc Hà  đã gặt hái được nhiêu thành tích xuất sắc.
Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, sáng nay, ngày 22/05/2024, trường Tiểu học Bắc Hà  đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng  năm học 2023 – 2024.

Về dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có:Đ/c Trần Thị Trà Giang : Thành ủy viên - Bí thư Đảng bộ, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND,UBND, MTTQ phường Bắc Hà.

Về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có: Bác Hoàng Bá Đồng - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.
Các đại biểu về tham dự buổi lễ
Các tiết mục chào mừng đến từ đội văn nghệ nhà trường
 Cô giáo Trịnh Thị Ánh Tuyết  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường điểm lại những dấu ấn của năm học 2023 - 2024

Khen thưởng học sinh đạt thành tích quốc gia ( Em Trần Quỳnh Anh – giải Nhì vẽ tranh Nha khoa học đường)
Khen thưởng học sinh đạt thành tích cấp Tỉnh (Em Phan Lê Diệp Chi - HCV cờ vua; Em Võ Ngọc Đăng Qúy-  HCB bóng bàn)
Khen thưởng học sinh đạt thành tích cấp Thành phố

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao tại các sân chơi tự nguyện.

Khen thưởng học sinh Xuất sắc trong hoạt động Đội sao

Những thành tích của các em học sinh và tập thể giáo viên đã tô thắm thêm trang sổ vàng truyền thống của trường Tiểu học Bắc Hà. Chúc mừng các em học sinh và các thầy cô giáo đã có một năm học học  2023– 2024 đầy thành công.