Trường TH Bắc Hà tổ chức chương trình Merry Christmas and happy new year”

Thứ tư - 30/12/2020 21:18

Trường TH Bắc Hà tổ chức chương trình Merry Christmas and happy new year”

Trong không khí tươi vui, hào hứng chào đón Giáng sinh và năm mới 2021, Trường TH Bắc hà tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and happy new year” cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
           Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

Câu lạc bộ “Merry Christmas and happy new year” là một sân chơi rất lí thú và bổ ích, trau dồi khả năng và đam mê học ngoại ngữ, các em được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất đến bạn bè, thầy cô, đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi, đầy yêu thương.
          Giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề "“Merry Christmas and happy new year”" với sự tham gia của học sinh toàn trường qua 3 phần: văn nghệ gồm các tiết mục nhảy hiện đại, nhảy zumba sôi động về giáng sinh; phần hoạt động trải nghiệm (màn chào hỏi,nhảy và hát tập thể, trò chơi nhìn và đoán đồ vật, trò chơi làm theo tôi nói đùng làm theo tôi làm); phần giao lưu, tặng quà (giao lưu khán giả, trả lời câu hỏi về giáng sinh và năm mới ).

Thông qua các tiết mục văn nghệ, các hoạt động trải nghiệm, học sinh trường Tiểu học Bắc hà có cơ hội thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trên sân khấu. Những món quà mà ông già Noel mang đến khiến các em học sinh rất hào hứng và thêm yêu những bài học tiếng Anh. Ngoài ra các em còn có cơ hội giao lưu nói tiếng anh với giáo viên bản ngữ )
Đặc biệt, buổi giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, giúp các em trang bị cho bản thân công cụ giao tiếp quốc tế quan trọng, trao đổi thông tin, tri thức khoa học và kỹ thuật tiên tiến, tìm hiểu các nền văn hóa, qua đó góp phần tạo dựng các hiểu biết giữa các dân tộc, hình thành ý thức công dân toàn cầu, góp phần vào việc phát triển phẩm chất và năng lực cá nhân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nga