LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC HÀ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH MĂNG NON “KHÔNG GIAN XANH ĐỌC SÁCH, TƯƠNG TÁC VÀ SINH HOẠT ĐỘI”

Thứ hai - 21/03/2022 23:30
IMG 8832

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, cũng trong ngày 21/3/2022 liên đội trường tiểu học Bắc Hà đã khánh thành công trình Măng non “Không gian xanh đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội”.
       Với mục đích tạo ra một không gian xanh mát cho học sinh tham gia các hoạt động tập thể nên BGH nhà trường đã cùng với Tổng phụ trách Liên đội lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch và thực hiện công trình măng non. Đây là một không gian xanh mát được thực hiện từ nguồn vận động tài trợ và và đặc biệt công trình măng non được góp sức từ nguồn quỹ Kế hoạch nhỏ của các em học sinh. Không gian xanh gồm có góc đọc sách, góc sáng tạo trưng bày sản phẩm và góc sinh hoạt Đội.
         Với hơn 8000 đầu sách các em học sinh có thể tham gia đọc hàng ngày và viết cảm nghĩ về các cuốn sách yêu thích cũng như khám phá về thế giới xung quanh và thỏa sức sáng tạo.
          Không gian được trang trí hệ thống cây xanh, tivi thông minh, các dãy ghế đá và đặc biệt bàn đọc sách được tận dụng từ phế liệu để trang trí.
         Đây thực sự là một không gian lý tưởng của trường học hạnh phúc cho giáo viên và học sinh. Được sinh hoạt và học tập trong một không gian xanh mát và hiện đại, thân thiện để thỏa sức sáng tạo nâng cao kiến thức, cùng nhau khám phá những chân trời mới qua những trang sách, rèn luyện kĩ năng qua nhiều hoạt động tâp thể, góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH MĂNG NON "KHÔNG GIAN XANH ĐỌC SÁCH, TƯƠNG TÁC VÀ SINH HOẠT ĐỘI"

IMG 8829
IMG 8813